Kiểm định chất lượng

SIALIC ACID - NIỀM TỰ HÀO CỦA TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT

SIALIC ACID - NIỀM TỰ HÀO CỦA TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT

Tại đề tài nghiên cứu "Vai trò các chất có hoạt tính sinh học tiêu biểu trong yến sào tác động lên quá trình phát triển và thoái hóa của hệ thần kinh: Axit sialic và các Gangliosides" theo chuyên gia Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã khẳng định, yến...
Xem thêm →
Chứng nhận An Toàn vệ sinh thực phẩm (Cập nhật 2022)

Chứng nhận An Toàn vệ sinh thực phẩm (Cập nhật 2022)

Đối với Yến Sào Hoàng Phi: Việc được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm giúp doanh nghiệp nhận được sự bảo vệ của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, thể hiện sự chuyên nghiệp và minh bạch của doanh nghiệp trong việc sản xuất thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc sản phẩm đến tay người tiêu...
Xem thêm →
Bảo Hộ Độc Quyền Thương Hiệu "Yến Hoàng Phi"

Bảo Hộ Độc Quyền Thương Hiệu "Yến Hoàng Phi"

Yến Sào Hoàng Phi nghiêm túc tự đặt mình vào vị trí được bảo vệ trước Pháp luật và có toàn quyền thực hiện các hoạt động bảo vệ, phát triển thương hiệu Hoàng Phi, loại bỏ sự cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ.
Xem thêm →
Cách phân biệt yến thật và yến giả

Cách phân biệt yến thật và yến giả

Một số người bán yến sào đã trộn lẫn yến thật (khoảng 40%) với những phụ gia như rau câu chân vịt, lòng trắng trứng gà, thêm chất tanh của cá và hải sản...
Xem thêm →