Yến thô Thượng hạng Hoàng Phi

Yến thô Thượng hạng Hoàng Phi

Khối lượng tịnh: 100g
Giá : 6.900.000 vnd
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Yến thiên nhiên là những tổ yến có vị trí làm tổ đắc địa, kết hợp giữa tuyến nước bọt của chim yến với điều kiện môi trường bên ngoài, hấp thụ các chất dinh dưỡng với nồng độ khác nhau và chưa rất ít lông và tạp chất, tổ gần như sạch và dai hơn Bạch yến thông thường. Cũng như các sản phẩm khác, Hồng yến thô cần làm sạch tổ yến trước khi sử dụng.

Quy cách đóng gói:
Khối lượng tịnh: 100g
Kèm đường phèn và hộp giấy sang trọng

Mô tả:
Từ 12-13 tổ tròn, dày đẹp
ít lông và tạp chất

Giá bán:
6.400.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Tác dụng:
Bồi bổ khí huyết
Ổn định thần kinh, trí nhớ
Tạo giấc ngủ sâu
Tăng cường sức khỏe
Nâng cao sức đề kháng
Hỗ trợ miễn dịch
Tăng cường sinh lực
Trẻ hóa làn da
........................

Sản phẩm sau khi được làm sạch thích hợp để sử dụng cho nhiều độ tuổi, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, người mới ốm dậy. Yến sào cao cấp Hoàng Phi giúp người cao tuổi cải thiện không chỉ về thể chất mà còn về trí não như: cải thiện trí nhớ, các vấn đề về gan, đường ruột, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng khả năng hấp thụ canxi, chống lão hoá cột sống, chống viêm khớp, tái tạo sụn....

Với trẻ em, yến sào Hoàng Phi là sản phẩm cần thiết cho sự phát triển của trẻ em như kích thích hệ thần kinh, hệ tiêu hoá giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường trí não và hệ miễn dịch cho bé. Cho bé ăn yến thường xuyên có công dụng làm sạch phổi và giảm các căn bệnh về đường hô hấp cho trẻ em. Tăng cao sức đề kháng cho bé với các ô nhiễm của môi trường và khí hậu.

Hình 3: Nồi chưng yến tự động

Ngoài ra, khi Click Mua hàng online tại website: yensaohoangphi.vn của chúng tôi, quý khách còn được tặng kèm 1 nồi chưng yến bằng điện cao cấp hoặc 10g tổ yến cùng loại khi mua 100g sản phẩm Hồng yến thô.
Theo dõi thông tin về chúng tôi tại: Yến sào Hoàng Phi - Nha TrangMUA NGAY


Công ty TNHH MTV Yến Hoàng Phi
27A Lê Lợi, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: yensaohoangphi.vn Email: yensaohoangphi@gmail.com ĐT: 0583 818 468