Yến sào Hoàng Phi nhận bằng khen của BNI

BNI - Tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, cho đến nay số lượng thành viên trên phạm vi cả nước có khoảng 1.700, với gần 50 chapter tại 10 tỉnh thành đang mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên. Chỉ riêng năm 2014, giá trị mà các thành viên trao nhau đã lên đến 3.100 tỷ VNĐ.


BNI Union chapter là một trong 2 chapter uy tín tại thành phố Nha Trang - Khánh Hòa với số lượng thành viên tham gia ngày càng lớn, vừa tạo được môi trường trao đổi và chia sẻ cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa là nơi những thành viên chia sẻ tâm tư, suy nghĩ của những người làm chủ trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay.Bà Trần Thị Hằng (hàng đầu tiên, người thứ 3 từ trái sang) và những người bạn là chủ doanh nghiệp trong BNI

Trở thành Tổng thư ký của BNI UNION Chapter nhiệm kỳ 5, Giám đốc công ty Yến sào Hoàng Phi với những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm và hơn hết là hướng đến giá trị đích thực của BNI - "Cho là nhận". Bà đã vinh dự được nhận bằng khen của Union chpater ghi nhận những cống hiến trong thời gian vừa qua và đặc biệt là uy tín của thương hiệu Yến Sào Hoàng Phi.
Ông Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc BNI vùng Khánh Hòa) trao bằng khen ghi nhận cống hiến của bà Trần Thị Hằng
 

 "Hãy làm hết mình với tất cả những gì có thể, cứ cho đi rồi mới nhận lại em à, giống như trong kinh doanh yến sào, mình phải cho đi đúng giá trị yến thật mà người tiêu dùng cần, lúc đó mình mới có cơ hội nhận lại lòng tin của khách hàng" - bà Trần Thị Hằng chia sẻ.


Công ty TNHH MTV Yến Hoàng Phi
27A Lê Lợi, Nha Trang, Khánh Hòa
109 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, HCM
www.yenhoangphi.vn                        
Email: yensaohoangphi@gmail.com
Liên hệ:
Khánh Hòa: 0905 161 468 (Ms.Hằng)
Hồ Chí Minh: 0935 63 7172 (Ms.Thư)