Nồi chưng yến

Nồi chưng yến

Giá : Liên hệ
Mua ngay

Thông tin sản phẩm

Với tính chất chứa hàm lượng dinh dưỡng cao tính trên đơn vị khối lượng nhỏ (gam), nên trong cách chế biến yến sào cũng cần phải theo phương pháp giúp giữ lại tối đa dinh dưỡng có được, đó là phương phá chưng cách thủy.
Ngoài cách sử dụng 2 nồi có kích thước khác nhau và làm chín tổ yến bằng hơi nóng của nước thì ngày nay có thể dùng nồi điện nhỏ với thiết kế chuyên dùng cho nấu các loại súp, cháo dinh dưỡng cho trẻ, đặc biệt là TỔ YẾN.
Nguyên tắc sử dụng:
- Ngâm yến cho nở từ 15-20 phút bằng nước sạch (nếu là yến tươi thì không cần ngâm)
- Xả bỏ nước ngâm
- Cho nước mới, yến đã ngâm nở, đường phèn và vài lát gừng tươi mỏng vào nồi chưng.
- Cắm điện, bật nút và chờ khoảng 1,5 -2h là dùng được

Nồi chưng tổ yến, yến sào Hoàng Phi, yến sào Nha Trang

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Không cần tốn thời gian canh lửa để chờ yến chín như hấp cách thủy thông thường
- Khi yến đã chín, nồi sẽ tự động chuyển về chế độ hâm nóng nên tổ yến sẽ không bị mềm và nát