Chè yến đông trùng hạ thảo

NGUYÊN LIỆU

- Yến tinh chế: 5g (hoặc 30g yến tươi)
- Đông trùng hạ thảo: 0,16g (1 con)
- Đường phèn: 15g (1 muỗng gạt)
- Nước sôi: 100ml



THỰC HIỆN

- Đông trùng hạ thảo rửa sạch, để ráo nước.
- Châm khoảng 100ml nước sôi dưới đáy thố hoặc xửng hấp bên ngoài. Tiếp đến cho đông trùng hạ thảo vào thố nhỏ bên trong cùng 100ml nước sôi, đun khoảng 10 phút cho nước thật sôi thì cho yến vào, chưng khoảng 20 đến 25 phút.
- Cuối cùng, cho đường phèn vào chưng thêm 5 phút là hoàn tất.


Trong bài báo cáo ”Pharmacological and therapeutic potential of Cordyceps with special reference to Cordycepin” của nhà khoa học Hardeep S.Tull (Tạm dịch: Dược lý và khả năng điều trị của Đông trùng hạ thảo) đã chứng minh Đông trùng hạ thảo có tác dụng đặc biệt trong việc:

- Chống vi khuẩn, virus, nấm, viêm
- Phòng chống tiểu đường, oxi hóa, khối u
- Điều hòa hệ miễn dịch và phòng chống virus HIV
- Cordyceps là bài thuốc lâu đời điều trị vấn đề liên quan đến phổi như viêm phế quản, viêm phổi, lao, hen xuyễn và các bệnh liên quan đến hệ hô hấp và thận
- Tác dụng đến hệ tim mạch của Cordyceps cũng đáng quan tâm như tích cực làm hạ huyết áp bằng cách cải thiện trực tiếp thành mạch và hệ thống tuần hoàn máu.
- Ngoài ra ĐTHT còn có tác dụng điều hòa nhịp tim, nguồn điều trị đầy hứa hẹn mang đến tăng lượng máu lên đến 60% điều trị hiệu quả bệnh suy tim. Chất lượng máu cũng được cải thiện rõ rệt khi sử dụng sản phẩm từ Cordyceps phòng chống bệnh nhồi máu cơ tim.

Việc kết hợp với Yến Sào nguyên chất tạo nên 1 một hương vị độc đáo và vô cùng bổ dưỡng, mang lại nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cả gia đình với cách thực hiện dễ dàng.

CHÚC QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN THÀNH CÔNG!!!

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage Yến Sào Hoàng Phi
Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:
Văn phòng: 02583 818 468 - 0905 047 188
Hotline: 0905 161 468 - 0905 (Mss. Hằng)


Đã thông báo Bộ Công Thương
 
>